Sửa máy chiếu Panasonic giá rẻ uy tín bảo hành tại TpHCM

Sửa máy chiếu Panasonic giá rẻ uy tín bảo hành tại TpHCM. Sửa máy chiếu Panasonic HCM mờ, xử lý lỗi máy chiếu panasonic không lên hình, thay linh kiện.

  • Trong quá trình sử dụng, máy chiếu Panasonic dùng công nghệ 3LCD của Nhật Bản để xử lý hình ảnh thường phát sinh rất nhiều lỗi và hư hỏng mà chỉ có kỹ thuật viên kiểm tra mới có thể biết chắc được là lỗi do đâu để tiến hành báo giá và sửa chữa.
  • Ở Việt Nam máy chiếu Panasonic được ưa chuộng để sử dụng tại văn phòng, lớp học và quán cà phê cũng như gia đình để phục vụ các nhu cầu như trình chiếu thuyết trình, dạy học, coi đá banh, xem phim…Vì thế khi máy chiếu Panasonic của bạn bị hư hoặc có dấu hiệu giảm sút chất lượng hình ảnh cũng là lúc bạn phải tìm đến địa chỉ có dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy chiếu uy tín và chuyên nghiệp.

 

Sửa máy chiếu Panasonic giá rẻ uy tín bảo hành tại TpHCM

Dưới đây là các lỗi thường gặp ở máy chiếu Panasonic mà Trung tâm máy chiếu HK thường xử lý cho quý khách hàng:

  1. Biểu hiện thường thấy ở Panasonic Projector như gặp một số trục trặc về hiển thị hình ảnh, chớp hình, tiếng ồn, Chấm hình, lỗi cổng tín hiệu hay vận hành không ổn định…hình ảnh chiếu bị mất màu hoặc chỉ hiển thị một màu, lệch màu, nhòe màu, sọc dọc,..
  2. Nguyên nhân có thể là do bị hư tấm LCD hoặc cả cụm LCD, ngoài ra còn có thể do bị hư các loại linh kiện khác như mainboard, Board nguồn, ống Lens, bóng đèn, kính lọc, quạt tản nhiệt…Biện pháp tối ưu là nhờ thợ kỹ thuật có tay nghề cao bắt lỗi và tiếng hành sửa chữa, thay thế linh kiện.
  3. Máy chiếu bị hết giờ bóng đèn cần phải tháy bóng đèn máy chiếu mới.
  4. Ngoài ra, còn một số trường hợp do khách hàng bất cẩn làm máy chiếu bị vô nước, bị rớt vỡ hoặc va đập mạnh, lười vệ sinh và bảo trì máy chiếu định kỳ.
  5. Các model máy chiếu Panasonic phổ biến là những model thuộc dòng Panasonic PT-LB, PT-VX, PT-VW, PT-AR, PT-AE, PT-DW, Panasonic PT-DX…Hiện nay, phổ biến nhất đó là: Panasonic PT-LB50, LB51; Panasonic PT-LB300, LB332, LB330, lb-360, LB280, VX-425NZ, VX420,…

Hãy đến với HK để được hưởng dịch vụ sửa chữa máy chiếu Panasonic với giá rẻ, chất lượng linh kiện đảm bảo, cam kết bảo hành đầy đủ từ 3 đến 6 tháng, hỗ trợ sửa chữa tận nơi trong nội thành Sài Gòn.

—————000——-000——-000————-
Trung tâm Bảo hành – sửa chữa Máy chiếu HK

Địa chỉ: 30 Lâm Văn Bền , Q.7 , TPHCM

Tel: 0988.006.995

Website: www.maychieuhk.com

Chuyên Viên Tư Vấn Máy Chiếu

Huỳnh Hải

0988006995