Sửa máy chiếu bị loang màu do hư LCD giá rẻ tại TpHCM

Sửa máy chiếu bị loang màu do hư LCD giá rẻ tại TpHCM

Sửa máy chiếu bị loang màu do hư LCD giá rẻ tại TpHCM. Nguyên nhân lỗi máy chiếu bị loang màu ở máy chiếu Panasonic, Sony, Nec, Hitachi, Epson, Eiki…

Các dòng máy chiếu Panasonic, Sony, Nec, Hitachi, Epson, Eiki…sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản hay bị lỗi màn hình bị loang màu vàng, nét chữ nhòe rất khó nhìn do chết 1 hoặc cả 3 tấm của cụm LCD này . Nguyên nhân chủ yếu là do nhu cầu sử dụng không thường xuyên làm các tấm LCD bị ẩm mốc, sử dụng trong môi trường nhiều bụi bẩn hoặc độ ẩm cao nhưng ít bảo trì, hoặc do máy bị lỗi Mainboard, do cháy kính tùy trừng trường hợp cụ thể.

Sửa máy chiếu bị loang màu do hư LCD giá rẻ tại TpHCM

Khối LCD có ba màu là đỏ, lục và xanh dương, mỗi màu tương ứng với một tấm LCD riêng biệt, nếu bị chết thì ta phải tiến hành thay tấm đó là sẽ hết, tuy nhiên việc canh chỉnh cực kì khó và chỉ có kỹ thuật viên sửa chữa tay nghề cao mới có thể thực hiện. Chi phí mỗi tấm cũng khá đắt đỏ thường trên 1 triệu/tấm nên ta cần lựa chọn chỗ có dịch vụ uy tín để thay thế và có chính sách bảo hành tốt.

Hãy đến với dịch vụ sửa chữa máy chiếu giá rẻ tại TpHCM của trung tâm máy chiếu HK để Sửa máy chiếu bị loang màu do hư LCD.

—————000——-000——-000————-
Trung tâm Bảo hành – sửa chữa Máy chiếu HK

Địa chỉ: 30 Lâm Văn Bền , Q.7 , TPHCM

Tel: 0988.006.995

Website: www.maychieuhk.com

Chuyên Viên Tư Vấn Máy Chiếu

Huỳnh Hải

0988006995