Sửa máy chiếu BenQ giá rẻ tận nơi tại TPHCM có bảo hành

Sửa máy chiếu BenQ giá rẻ tận nơi tại TPHCM có bảo hành

Sửa máy chiếu BenQ giá rẻ tận nơi tại TPHCM có bảo hành. HK sửa máy chiếu BenQ bị mờ, bị đốm đen trắng, không lên hình, thay bóng đèn máy chiếu BenQ.

Máy chiếu BenQ sử dụng công nghệ DLP đến từ Mỹ tuổi thọ cao, hoạt động ổn định, chất lượng hình ảnh chân thật và sắc nét, số giờ bóng đèn cao, bảo hành chính hãng được khách hàng là cá nhân và tổ chức ưa chuộng để phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống như: Thuyết trình, dạy học, xem phim 3D HD, xem đá banh K+, tổ chức hội thảo…

Sửa máy chiếu BenQ giá rẻ tận nơi tại TPHCM có bảo hành

Theo thời gian, thường là trên 4 năm đối với các dòng máy chiếu BenQ mới và đối với máy chiếu BenQ cũ thì tuỳ trường hợp cụ thể về số giờ đèn, năm sản xuất… khi đó sẽ có một số lỗi xảy ra cần được tiến hành sửa chữa như:

  • Máy chiếu BenQ bị nhoè hoặc báo Lamp Replace do hết số giờ bóng đèn chiếu;
  • Bị hư nguồn – ballast – cháy quạt dẫn tới không thể khởi động được máy và không lên hình;
  • Máy chiếu quá nóng hoặc phát ra tiếng ồn lớn;
  • Máy chiếu BenQ bị sai màu do bị bể Color Wheel;
  • BenQ Projector bị đốm trắng màn hình do hư chip DMD
  • Ngoài ra, một số lỗi khác do khách hàng gây ra như máy chiếu BenQ bị vô nước, bị rớt vỡ, bị dính nhiều bụi bẩn bên trong nhưng không được vệ sinh.

Một số model máy chiếu BenQ được khách hàng tìm đến HK nhờ sửa chữa như: BenQ MS517, BenQ MS504, BenQ MS506, BenQ MP515, BenQ MS507, BenQ MS524, BenQ MX525, BenQ MX528, BenQ W1100, BenQ W1070, BenQ W750, BenQ MX613ST…

Hãy đến với trung tâm máy chiếu HK để được tư vấn – kiểm tra – báo giá sửa chữa máy chiếu BenQ. Thay linh kiện máy chiếu BenQ với giá cạnh tranh cho bóng đèn chiếu, chip DMD, sửa main…Cam kết bảo hành từ 3 đến 6 tháng.

—————000——-000——-000————-
Trung tâm Bảo hành – sửa chữa Máy chiếu HK

Địa chỉ: 30 Lâm Văn Bền , Q.7 , TPHCM

Tel: 0988.006.995

Website: www.maychieuhk.com

Chuyên Viên Tư Vấn Máy Chiếu

Huỳnh Hải

0988006995